Giới thiệu công ty

Nhật Quang Tử Hoàng Vũ Thăng là một Nhà khoa học-khí công sư, là nhà  sáng lập và chưởng môn môn phái Tĩnh Khí Công Ý Thức Việt Nam; kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tĩnh Khí Công Việt Nam, giám đốc trung tâm Khí Công và Dạy nghề nhân đạo-Hội chữ Thập Đỏ Hà Nội.

Từ năm 1982, ông đã bắt đầu truyền bá phương pháp luyện tập Tĩnh Khí Công Ý Thức. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia chữa bệnh bằng các phương pháp không dùng thuốc và sử dụng thuốc Đông dược kết hợp trong quá trình điều trị.

Đến nay, hàng nghìn người bệnh đã được NQT Hoàng Vũ Thăng chữa khỏi theo phương pháp này. Hiện tại, cũng có hàng nghìn môn sinh đang tham gia luyện tập theo phương pháp này nhằm cải thiện và ổn định sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ông mong muốn có thể đem đến cho cộng đồng những sản phẩm quý, chất lượng cao để bổ trợ, bảo vệ sức khỏe cho con người được tốt hơn. Đó là lý do ra đời của:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC NHẬT QUANG

Y Dược Nhật Quang với đội ngũ bác sĩ và dược sĩ đã nhiều năm công tác và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học, đã có những am hiểu và kiến thức sâu, rộng về thảo dược, dược liệu và y lý Đông Phương.

Nguyện vọng của chúng tôi là mong muốn kết hợp giữa qui trình trồng dược liệu sạch, Y-Lý phương Đông và qui trình sản xuất tiên tiến để đưa ra được các sản phẩm quý, chất lượng cao với mục đích bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

Nhật Quang Tử - Hoàng Vũ Thăng